Thông tin lãi suất Ví Vay Liền

Ví Vay Liền là giải pháp hỗ trợ tài chính trực tuyến cho những ai đang có nhu cầu, cần tài chính gấp hiệu quả nhất trên thị trường hiện này. Ví Vay Liền còn có rất sản phẩm vay đa dạng và nhiều hỗ trợ tiền ích, nếu bạn đang cần những nhu cầu đó thì hãy đến với Ví Vay Liền nhé.

Bài viết này sẽ có nội dung về thông tin lãi suất của Ví Vay Liền, cho những ai đang tìm hiểu, tham khảo trước khi đăng ký vay tiền tại Ví Vay Liền. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Thông tin lãi suất Ví Vay Liền

Hiện nay, Ví Vay Liền đang được rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng những dịch vụ tại đây. Vì Ví Vay Liền đáp ứng được nhu cầu, mang nhiều tiện ích cho khách hàng, nhất về lãi suất ưu đãi của Ví Vay Liền. Cụ thể thông tin lãi suất như sau :

Hạn mức vay tại Ví Vay Liền

Ví Vay Liền có hạn mức vay tối thiệu là 2 triệu đồng và tối đa lên tới 25 triệu VND. Vay tiền online với hạn mức này sẽ đáp ứng đước nhu cầu tài chính của khách hàng. Tuy nhiên, khi khách hàng lên đầu đến đây Ví Vay Liền chỉ cho vay từ 2 triệu đến 5 triệu, nếu khách hàng thân quen thì Ví Vay Liền sẽ hỗ trợ hạn mức cao.

Thông thường Ví Vay Liền sẽ căn cứ vào hồ sơ cá nhân và điểm tín dụng của khách hàng để đánh giá cho vay hạn mức. Nếu khách hàng có thông tin cá nhân tốt đảm bảo sẽ được vay hạn mức cao, trên 10 triệu động.

Lãi suất vay tại Ví Vay Liền

Lãi suất của Ví Vay Liền sẽ là 13%/năm, lãi suất này sẽ cố định tất cả các khoản vay tại Ví Vay Liền. Tại đây, Ví Vay Liền sẽ ưu đãi lãi suất bằng cách cho khách hàng 15 ngày đầu có mức lãi suất 0%. Được tính vào ngày bắt đầu vay tiền và áp dụng cho tất cả khách hàng đến đây vay. Mức lãi suất này sẽ không thay đổi như những đơn vị , tổ chức khác trên thị trường, chính vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thời gian thanh toán trên Ví Vay Liền

Thời gian thanh toán của Ví Vay Liền sẽ từ 90 ngày đến 180 ngày, khách hàng sẽ được lựa chọn trả góp và thanh toán một đợt. Khách hàng thấy thanh toán nào phù hợp thì đăng ký với Ví Vay Liền, Ví Vay Liền sẽ tính số tiền mỗi tháng khách hàng phải trả cộng với lãi suất. Trên Ví Vay Liền khách hàng vay số tiền lớn thì thời gian thanh toán cũng được lâu hơn. Khách hàng hạn chế thanh toán chậm để tranh bị phạt nhé.

Điều kiện vay tiền tại Ví Vay Liền

Ngoài thông tin về lãi suất, bài viết sẽ có thêm thông tin về điều kiện vay cho mọi người tham khảo. Như sau :

  • Trên 18 tuổi, công dân Việt Nam và đang làm việc trong nước.
  • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu, GPLX còn hiệu lực, không bị rách, mờ
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Không được nợ xấu qua 3 đơn vị, tổ chức tài chính trở lên.

Đây là những điều kiện bặt buộc vay tiền tại Ví Vay Liền, mọi người khi tham khảo rồi cảm thấy mình đáp ứng được thì hãy đến Ví Vay Liền đăng ký vay tiền nhé.

Như vây, Ví Vay Liền có thông tin lãi suất khá hấp dẫn và ưu đãi qua tốt cho mọi người. Hị vọng bài viết có ích cho mọi người, chúc mọi người thành công khi vay tiền tại Ví Vay Liền