Hướng dẫn tải app Ví Vay Liền về Android và IOS

Bạn đang muốn vay tiền trên ứng dụng Ví Vay Liền mà chưa biết tải và cài đặt ứng dụng về máy như thế nào. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách tải ứng dụng Ví Vay Liền, hãy theo dõi bài viết để tham thảo nhé.

Để hỗ trợ tài chính cho khách hàng được tốt nhất, ứng dụng Ví Vay Liền hiện đã có mặt trên cửa hàng CH Play và APP Store, thành ra khách hàng rất dễ dàng tải và cài đặt về điện thoại của mình.

Tải ứng dụng Ví Vay Liền có an toàn không ?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn hỏi về ứng dụng Ví Vay Liền, mình xin trả lời với mọi người rằng tải ứng dụng Ví Vay Liền rất an toàn. An toàn bởi những lý do sau đây :

  • Ứng dụng Ví Vay Liền có một đội ngũ chuyên gia công nghê, có nhiều năm kinh nghiệm, nghiêm cứu thành công với cho ra mắt thị trường đến tay khách hàng sử dụng.
  • Ứng dụng thường xuyên nâng cấp, cập nhất để tối ưu hóa cho khách hàng sử dụng, trải nghiệm được tốt nhất.
  • Phần mền trên ứng dụng Ví Vay Liền được bảo mật tương tự như những ứng dụng khác mọi người đang sử dụng, đảm bảo sẽ không gây hại cho thiệt bị của bạn và thông tin bảo mật tuyệt đối an toàn.
  • Các thông tin hồ sơ, lãi suất, kì hạn được tổng hợp minh bạch, rõ ràng trên ứng dụng, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng để tra cứu thông tin của mình.
  • Trước thời gian trả góp ứng dụng sẽ gửi thông báo cho mọi người 2 đến 3 ngày để mọi người chuẩn bị tiền đóng trả góp.

Hướng dẫn tải app Ví Vay Liền về Android và IOS

Ví Vay Liền tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau, ứng dụng đều chạy mượt mà trên hệ điều hành Android và IOS. Thành ra, mọi người tải ứng dụng về cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Hướng dẫn tải app Ví Vay Liền về Android

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Ví Vay Liền về điện thoại chạy hệ điều hành Android, như sau :

Bước 1 : Mọi người truy cập vào https://vivaylien.net/ trên điện thoại của mình, nhớ là sử dụng chính điện thoại của mình nhé.

Bước 2 : Nhấn vào thanh công cụ tìm kiếm trên web

Bước 3 : Hiện ứng dụng Ví Vay Liền, mọi người ân vào phần cài đặt. Ứng dụng sẽ tự động cài đặt trong điện thoại của mọi người.

Bước 4 : Cài đặt thành công, truy cập vào ứng dụng Ví Vay Liền kiểm tra và đăng ký vay tiền.

Hướng dẫn tải app Ví Vay Liền về IOS

Tải ứng dụng Ví Vay Liền về hệ điều hành IOS cũng dễ dàng như Android. Cụ thể như sau ;

Bước 1 : Truy cập vào https://vivaylien.net/ có trên điện thoại iPhone của mọi người và phải là điện thoại của chính mọi người.

Bước 2 : Nhấp vào link tải

Bước 3 : Khi tìm thấy ứng dụng Ví Vay Liền hãy ấn cài đặt về điện thoại.

Bước 4 : Cài đặt ứng dụng về điện thoại thành công rồi truy cập vào ứng dụng để kiểm tra và đăng ký vay tiền nhanh nhé.

Lưu ý : Khi mọi người tải và cài đặt ứng dụng Ví Vay Liền về điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS nhớ kiểm tra lại đường truyền kết nối mạng, không nên sử dụng điện thoại phiên bản cũ. Hãy chập nhận các điều khoản của ứng dụng khi truy cập vào ứng dụng. Ngoài ra, mọi người hãy sử dụng điện thoại của mình để cài đặt và không sử dụng điện thoại của người khác.

Tải và cài đặt ứng dụng Ví Vay Liền về điện thoại chỉ mất có 1, 2 phút. Khi mọi người tải thành công rồi đăng ký vay tiền cũng rất nhanh. Đó là những gì mà ứng dụng Ví Vay Liền mang lại cho mọi người. Hi vong bài viết sẽ có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công.