Cách đăng ký vay tiền Ví Vay Liền

Ví Vay Liền là ứng dụng tài chính cho vay trực tuyến không cần tài sản thế thế chấp. Ứng dụng hiện đang giúp cho rất nhiều khách hàng có một khoản tiền để chi tiêu nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đó hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Muốn vay được tiền trên Ví Vay Liền mọi người cần phải thức hiện đăng ký vay tiền. Nếu chưa biết dõ cách đăng ký hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về ứng dụng Ví Vay Liền

Ví Vay Liền là ứng dụng cho vay tiền siêu tốc độ giúp khách hàng sở hữu một khoản tài chính online 24/7, nhất là những khách hàng có nhu cầu tài chính đột xuất. Để thực hiện vay tiền trên Ví Vay Liền khách hàng không cần gặp mặt, thủ tục hồ sơ đơn giản, điều kiện cho vay cũng dễ dàng…. và tất cả đều trực tuyến. Ngoài ra, khách hàng có thể vay trực tuyến trên website mà không phải qua ứng dụng, khách hàng thấy hình thức nào phù hợp với mình thì lựa chọn.

Tại Ví Vay Liền mọi người sẽ được vay từ 1 triệu đến 50 triệu, tùy theo khả năng thanh toán và lịch sử giao dịch trước đó của mỗi khách hàng. Thông thường lãi suất trên Ví Vay Liền từ 8% đến 12%, đây được coi là đơn vị tín dụng có lãi suất thấp nhất so với những đơn vị tín dụng tương tự trên thị trường hiện nay. Tất nhiên là mọi người trả tiền không đúng hạn sẽ phải bị tăng lãi suất, mọi người hãy hạn chế việc này nhé.

Cách đăng ký vay tiền Ví Vay Liền

Để đăng ký vay tiền trên Ví Vay Liền mọi người chỉ cần tải ứng dụng hoặc truy cập vào website của Ví Vay Liền và làm theo những hướng dẫn dưới đây :

Bước 1 : Tìm hiểu những gói vay, lãi suất, hạn mức, phí dịch vụ và các thông tin của Ví Vay Tiền để lựa chọn mức mọi người muốn vay

Bước 2 : Cung cấp những thông tin cá nhân như số điện thoại, số CMND/CCCD…. cho Ví Vay Liền

Bước 3 : Mọi người cung cấp những thông tin như nghề nghiệp, địa chỉ chỗ làm, chứng mình công việc với mức lương ổn định…

Bước 4 : Chụp ảnh CMND/CCCD và hình ảnh, chân dùng của mọi người gửi cho Ví Vay Liền.

Bước 5 : Khi hồ sơ hoàn tất, mọi người đợi Ví Vay liền xét duyệt. Trong lúc đợi xét duyệt, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến đặt những câu hỏi thêm về mọi người, mọi người hãy trả lời trung thực nhé.

Bước 6 : Mọi người nhận được thông bao cho vay, thì số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được nhận tiền ngay lúc đấy.

Lưu ý : Mọi người muốn được hỗ trợ vay tiền nhanh hãy trả lời, cung cấp thông tin cho Ví Vay Liền thật chính xác và trùng khớp. Ngoài ra, mọi người hạn chế khai báo những công việc nhạy cảm như công an, bồ đội…

Phương thức thanh toán khoản vay của Ví Vay Liền

Trên là cách đăng ký vay thì dưới đây là những phương thức thanh toán khoảng vay đó cho mọi người tham khảo. Cụ thể như sau :

  • Thanh toán tại các cửa hàng thông qua Payoo như Vinmart, Circle K…
  • Thanh toán qua ví điện tử : ZaloPay, ViettelPay, MoMo..
  • Thanh toán qua ngân hàng : Chuyển khoản, internet banking

Trên là những phương thức thanh toán khoản vay Ví Vay Liền. Những để đảm bảo an toàn cao nhất thì trước tiền mọi người lên liên hệ với tổng đài CSKH để xin tư vấn hỗ trợ.

Với những trông tin về Ví Vay Liền chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho nhiều người, mọi người cảm thấy hay thì hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé. Chúc mọi người thành công.